Xe ba bánh chở hàng và những nơi có thể phát huy hết ưu điểm tuyệt vời của chúng

Xe ba bánh chở hàng và những nơi có thể phát huy hết ưu điểm tuyệt vời của chúng

Xe ba bánh chở hàng và những nơi có thể phát huy hết ưu điểm tuyệt vời của chúng

Xe ba bánh chở hàng và những nơi có thể phát huy hết ưu điểm tuyệt vời của chúng

Xe ba bánh chở hàng và những nơi có thể phát huy hết ưu điểm tuyệt vời của chúng
Xe ba bánh chở hàng và những nơi có thể phát huy hết ưu điểm tuyệt vời của chúng
Xe ba bánh chở hàng và những nơi có thể phát huy hết ưu điểm tuyệt vời của chúng

1/ Các khu chợ chật hẹp

 

 

Có lẽ tỷ lệ xe lôi 3 bánh chở hàng chúng ta gặp nhiều nhất là ở tại các chợ đầu mối. Nơi cần chuyên chở đủ các loại từ thực phẩm – trái cây… từ dạng bịch nilon, thùng nhựa, thùng xốp đến tải tự đóng từ xe đến các sạp hàng, từ sạp hàng ra xe gửi đi các nơi khác….

 

Xe dành cho người nhận dịch vụ vận chuyển, cho đến chủ các đầu mối hàng. Họ cần thuê hoặc tự chuyển hàng của mình từ kho đi các nơi. Len lỏi vào các ngóc ngách của chợ đến từng gian hàng mà không hề gây trở ngại gì. Nhất là việc đi giao hàng theo từng phần cho khắp cả chợ. Bạn không thể cứ ôm từng thùng hoặc gánh từng thùng đến cho từng gian hàng rồi quay lại được. Vừa tốn công, tốn thời gian mà lại chưa chắc trong khoảng ngắn thời gian có thể trả hàng hết cho toàn bộ khách hàng trong chợ của mình được.

 

2/ Vận đơn theo yêu cầu trong khoảng cách không xa

 

 

Nếu như trường hợp ở trên chỉ tập trung vào cho một khu vực nhỏ. Người vận chuyển trong thời gian ngắn có thể cập đến từng địa điểm một. Thì người sử dụng xe ba bánh chở hàng để vận chuyển một đơn theo yêu cầu. Hoặc vận chuyển một đơn lớn đi trong khoảng cách không xa lắm (tầm 30km trở lại). Thì mua xe ba bánh chuyên vận chuyển cũng là một lựa chọn sáng suốt.

 

Loại xe này chạy động cơ đốt trong có tản nhiệt bằng nước và tiêu hao năng lượng là xăng. Ngoài ra, kết cấu khung thùng chắc chắn – làm bằng thép có độ dày và chịu lực tốt. Bạn có thể di chuyển liên tục trong nhiều giờ. Với số km không giới hạn – cứ đổ xăng, thay dầu là có thể chạy được. Người lái có thể chở bất kỳ loại mặt hàng nào xếp vừa tải lên xe. Đương nhiên không quá khổ – quá tải là điều bạn cần lưu ý.

 

Giá thành cho loại xe này vận chuyển cũng ở mức độ phải chăng. Nó tiện lợi ở nhiều mặt trong đời sống hơn là ô tô. Do đó, với những đơn hàng ở mức độ tầm trung và thấp. Lựa chọn xe 3 bánh chở hàng là cực kỳ hợp lý.

 

3/ Chuyên chở vật liệu ở thành phố – sản phẩm lý tưởng

 

 

Dùng xe ba bánh chở vật liệu thì đúng là số 1 trong không gian thành phố. Nó có thể đi được vào hầu hết các phố cấm phương tiện vận tải. Thân hình nhỏ gọn hơn giúp nó có thể mang vật liệu đến mọi ngóc ngách….

 

Nếu bạn áp dụng nó trong vận chuyển vật liệu. Bạn đều có thể sử dụng loại xe điện chở hàng đến xe động cơ.

 

Với xe ba bánh điện chở hàng: Nó phù hợp cho việc chuyển hàng trong kho, đưa palet hàng ra vị trí để cẩu – nâng đưa hàng lên thùng xe tải…. Cực kỳ tiện ích. Đặc điểm mà tại sao đại đa số công ty vật liệu hay cần chuyên chở hàng trong khó với lĩnh vực khác đó là xe không tạo khí độc. Bạn đi lại trong không gian kín vẫn không vấn đề gì về sức khỏe. Còn đối với xe chạy động cơ: Nó phù hợp cho những cửa hàng – nhà sản xuất chuyển hàng đến tận chân công trình.

 

4/ Chở nguyên vật liệu – phế phẩm ở công trình xây dựng lớn

 

 

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đến loại xe ba bánh chở hàng bằng động cơ piston như Yinxiang – Loncin… Nhưng ngoài những loại trên còn có lại xe 3 bánh khác chạy bằng dầu -> đó là công nông ba bánh

 

Cũng là loại xe ba bánh chuyên chở. Nhưng xe công nông ba bánh có khả năng tải trọng cao nhờ động cơ DongFeng gần giống ô tô, chạy dầu. Nó bền bỉ hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều lần. Và đương nhiên, mặt hạn chế của nó là việc điều khiển sẽ không phổ thông và khó hơn.

 

Cần tư vấn chọn xe lôi ba bánh chở hàng thì phải làm sao?

 

 

Theo ý kiến và dựa theo kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng này lâu năm của Tiến Tài thì bạn nên tìm đến một số cơ sở uy tín trên toàn quốc. Đưa ra những mong muốn mà mình cần ở chiếc xe ba bánh chuyên dụng mà bạn có ý định mua. Từ đó, dựa trên mức nhu cầu đó mà nhân viên tư vấn của các cơ sở, công ty sẽ đưa ra lời khuyên bạn nên chọn: xe điện ba bánh, xe ba bánh động cơ hay xe công nông ba bánh.

 

Còn nếu bạn đã là người có khả năng để tự quyết và muốn đưa ra những yêu cầu riêng cho chiếc xe. Bạn nên tìm đến các đơn vị có xưởng đóng – lắp ráp chính tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối xe ba bánh chở hàng chuyên dụng, Tiến Tài cam kết luôn đem lại sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được giá xe ba bánh cạnh tranh nhất, sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

 

XE BA BÁNH TIẾN TÀI

Địa chỉ:       Đường Thới Hòa. khu công nghiệp Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM

Điện thoại: 0971273284 

Email:         xebabanhtientai@gmail.com

Website:     www.xebabanhtientai.com

1