Sơn tĩnh điện xe ba bánh và dịch vụ thuê, làm xe ba bánh Tiến Tài

Sơn tĩnh điện xe ba bánh và dịch vụ thuê, làm xe ba bánh Tiến Tài

Sơn tĩnh điện xe ba bánh và dịch vụ thuê, làm xe ba bánh Tiến Tài

Sơn tĩnh điện xe ba bánh và dịch vụ thuê, làm xe ba bánh Tiến Tài

Sơn tĩnh điện xe ba bánh và dịch vụ thuê, làm xe ba bánh Tiến Tài
Sơn tĩnh điện xe ba bánh và dịch vụ thuê, làm xe ba bánh Tiến Tài
Sơn tĩnh điện xe ba bánh và dịch vụ thuê, làm xe ba bánh Tiến Tài

Sơn tĩnh điện xe là công đoạn không thể thiếu trong sản xuất xe ba bánh ngày nay. Lớp sơn sẽ có tác dụng bảo vệ bề mặt xe tránh khỏi tác động từ bên ngoài, đặc biệt tính thẩm mỹ của xe cũng được nâng cao với vẻ ngoài bóng sáng sau khi sơn. Ngoài ra, khi có mặt sơn bảo vệ, tính bền chắc của xe cũng được cải thiện, để biết rõ hơn lớp sơn tĩnh điện có ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe hay không? Và chúng tác động thế nào? Thì hãy cùng xe ba bánh Đại Tiến Tài tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

 

Sơn tĩnh điện

 

 

Lớp sơn tĩnh điện giúp xe tăng tính bền bỉ và thẩm mỹ

 

Sơn tĩnh điện xe có tên gọi tiếng anh là power coating ( electrostatic painting ). Phương pháp sơn này được sử dụng tương đối rộng rãi trong sản xuất xe ngày nay. Bản chất lớp sơn là một công nghệ áp dụng theo nguyên lí điện tử bởi một lớp tĩnh điện dương trên bề mặt kim loại, và tích điện một lớp điện âm. Có hai loại sơn chủ yếu được ưa chuộng nhất là sơn tĩnh điện khô và ướt.
 

Với sơn khô, người ta sẽ dùng sơn phun trực tiếp vào bề mặt vật cần sơn và nước sơn đặc không pha với bất kì nguyên liệu làm loãng khác. Cách sơn tĩnh điện này được áp dụng nhiều cho các loại vật liệu kim loại nặng như sắt, thép, nhôm và inox. Ngược lại với lớp sơn ướt, dung dịch sơn sẽ được pha với dung môi và nước tạo thành hỗn hợp loãng, sau đó sơn lên bề mặt, thường được áp dụng cho gỗ và nhựa.

 

Tác dụng của sơn tĩnh điện với bề mặt xe ba bánh

 

 Sơn thùng xe: thùng xe ba bánh chính là bộ phận quan trọng nhất của xe ba bánh chở hàng, vì nơi đây là nơi chứa hàng, chúng trực tiếp tiếp xúc với bề mặt vật liệu, đòi hỏi phải đảm bảo được sự an toàn. Đa số khách hàng sử dụng thường yêu cầu thùng xe phải được sơn tĩnh điện tránh để tính chất kim loại ảnh hưởng đến hàng hóa của mình. Một lớp tĩnh điện sẽ bảo vệ thùng xe, giúp thùng tăng cao tính bền chắc và bảo vệ hàng giao nhận được an toàn tuyệt đối.
 

 Sơn khung xe cũng là yếu tố không thể bỏ qua, ngoài tính thẩm mỹ cho xe, lớp sơn còn giúp khung xe bền bỉ chạy đường dài hiệu quả tiết kiệm công sức của tài xế giao hàng, tránh tai nạn bất ngờ xảy ra khi đang lưu thông.
 

 Ngoài ra, lớp sơn này cũng được tráng thêm một lớp kim loại mỏng khiến cho màu sơn của xe ba bánh giữ màu lau hơn, bền hơn, có thể chống chọi được dưới thời tiết thay đổi thất thường nắng, mưa.

 

Quy trình phun sơn tĩnh điện hiệu quả

 

 

Phun sơn tĩnh điện theo quy trình giúp đạt hiệu quả cao sau khi thành phẩm

 

 Vệ sinh bề mặt: Trước khi tiến hành phun sơn, nhân viên sẽ làm sạch bề mặt phun, tẩy bỏ các lớp gỉ sét, chất bám bẩn nhằm mục đích giúp bề mặt sạch mịn để sơn bám dính và dài lâu.
 

 Làm khô: sau khi loại bỏ vết bẩn tại thùng xe và khung xe, toàn bộ sẽ được mang đi làm khô, tuyệt đối không để cho các dung môi như nước, kiềm tác động vào ảnh hưởng đến hiệu quả phun sơn.
 

 Thực hiện phun sơn: Để có được lớp sơn đẹp, bền chắc và đạt hiệu quả cao nhân viên phun sơn phải có tay nghề và kinh nghiệm cao, kết hợp với một số hỗ trợ từ dụng cụ sơn, tạo ra sản phẩm như ý.
 

 Sấy khô lớp sơn: Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm, sau khi phun sơn tĩnh điện, lớp sơn mới sẽ có độ ẩm ướt, vì thế chúng cần được sấy khô trước khi đưa ra sử dụng.

 

Xe bá bánh đại Tiến Tài – Cho thuê, nhận làm xe ba bánh theo yêu cầu

 

 

Dịch vụ cho thuê, nhận làm xe ba bánh Tiến Tài chất lượng, uy tín

 

Xe ba bánh Tiến Tài là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chở hàng uy tín hiện nay, sở hữu dòng xe chất lượng, bền chắc với kích thước phù hợp di chuyển hàng hóa trên mọi cung đường, giúp tài xế an tâm giao nhận hàng nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận làm xe lôi chở hàng theo yêu cầu của khách, với nguyên liệu hoàn toàn được nhập liệu chính hãng, an toàn và chất lượng, cộng với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất chúng tôi tự tin làm hài lòng khách hàng khi giao thành phẩm. Hơn nữa, xe ba bánh Tiến Tài cũng kết hợp sơn lớp sơn tĩnh điện khung xe, thùng xe giúp sản phẩm bề bỉ theo thời gian, đồng thơi nâng cao tính thẩm mỹ cho chúng.
 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê, đặt làm xe ba bánh thì hãy nhanh tay liên hệ theo hotline 0971 273 284 để trở thành khách hàng của chúng tôi sớm nhất và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

XE BA BÁNH TIẾN TÀI

Địa chỉ      : Đường Thới Hòa, Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 127 3284

Email        : xebabanhtientai@gmail.com

Website    : www.xebabanhtientai.com

1