NHỮNG ĐIỂM XE LÔI BA BÁNH “ẮT ĐỨT” XE TẢI CHỞ HÀNG

NHỮNG ĐIỂM XE LÔI BA BÁNH “ẮT ĐỨT” XE TẢI CHỞ HÀNG

NHỮNG ĐIỂM XE LÔI BA BÁNH “ẮT ĐỨT” XE TẢI CHỞ HÀNG

NHỮNG ĐIỂM XE LÔI BA BÁNH “ẮT ĐỨT” XE TẢI CHỞ HÀNG

NHỮNG ĐIỂM XE LÔI BA BÁNH “ẮT ĐỨT” XE TẢI CHỞ HÀNG
NHỮNG ĐIỂM XE LÔI BA BÁNH “ẮT ĐỨT” XE TẢI CHỞ HÀNG
NHỮNG ĐIỂM XE LÔI BA BÁNH “ẮT ĐỨT” XE TẢI CHỞ HÀNG

 

Xe ba bánh đã trở thành hình ảnh đặc quen thuộc của tất cả mọi người, nó xuất hiện từ những con hẻm chật chội cho đến hình ảnh những chiếc xe ba bánh hối hả trên những góc phố, con đường tấp nập. Hẳn bạn không ít lần tự hỏi tại sao với sự ra đời của phương tiện hiện đại hơn như xe tải nhỏ dùng để chở hàng nhưng xe lôi ba bánh vẫn luôn có chỗ đứng nhất định không thể thay thế được. Vậy đó là những ưu điểm gì? Thông qua bài viết dưới đây xebabanhdaitientai sẽ cho bạn cái nhìn khách quan nhất.

xe ba banh

I. ƯU ĐIỂM CỦA XE LÔI BA BÁNH SO VỚI XE TẢI CHỞ HÀNG

 

1. THÍCH NGHI VỚI MỌI ĐIỀU KIỆN GIAO THÔNG, ĐƯỜNG XÁ

 

Xe ba bánh được sản xuất và thiết kế với kích thước vừa phải đủ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cơ bản của con người. Với sự nhỏ gọn này, xe ba bánh hoàn toàn có thể thích nghi được với kiểu điện giao thông ở Việt Nam, có thể dễ dàng di chuyển đến những con hẻm nhỏ, hẹp, ngoằn ngèo. Đặc biệt với những thành phố lớn nhất là Tp. HCM…..Với những người sống trong hẻm sâu, khó tìm thì vận chuyển bằng xa ba bánh chính là lựa chọn tối ưu nhất, điều mà xe tải không thể sánh bằng.

 

Xe tải chở hàng là loại phương tiện được sử dụng ngày càng phổ biến nhưng với kích thước và tải trọng lớn hơn nhiều so với xe ba bánh, do đó rất khó khăn trong việc di chuyển trong khu vực nhỏ, hẹp.Với kích thước được thiết kế nhỏ gọn như vậy xe ba bánh góp phần hạn chế tình trạng kẹt xe, không như xe tải. Với ưu điểm này xe lôi ba bánh cải thiện được thời gian di chuyển, bạn không cần mất công chờ đợi gây cảm giác khó chịu.

 

2. CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO XE BA BÁNH RẺ HƠN RẤT NHIỀU

 

Với nhiều người bị hạn chế về mặt tài chính mong muốn đầu tư cho mình một phương tiện vận tải để mưu sinh, với chi phí mà bạn bỏ ra để sở hữu chiếc xe tải chênh lệch rất nhiều so với việc trang bị cho mình một chiếc xe ba bánh hoàn chỉnh, bạn chỉ cần số vốn 30 - 40 triệu đồng. Số tiền này thực sự không cao so với một vài trăm triệu để đầu tư cho một chiếc xe tải bình thường.

 

Đa số những người kinh doanh dịch vụ vận chuyển bằng xe ba bánh đều cải thiện được thu nhập của mình dựa trên số lượng đơn hàng trong ngày mà mình đã thực hiện được. Do đó với nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba bánh tăng cao như hiện nay, bạn không cần phải lo lắng về việc sắm xe ra nhưng lại không có việc để làm.

 

II. TIẾN TÀI - CUNG CẤP XE LÔI BA BÁNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

 

Xe ba bánh Tiến Tài với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất xe ba bánh, tại đây bạn sẽ được trực tiếp tham quan những mẫu xe ba bánh ben thủy lực hiện đại, có tuổi thọ sử dụng cao với kích thước nhỏ gọn phù hợp di chuyển hàng trên mọi cung đường, giúp tài xế an tâm di chuyển. Để được tư vấn chi tiết hoặc báo giá sản phẩm, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời nhé!

 

xe ba bánh tiến tài

 

Hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp xe ba bánh trước khi quyết định móc hầu bao

 

III. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG XE LÔI BA BÁNH TIẾN TÀI

 

  Tiến Tài là đơn vị sản xuất, cung cấp xe ba bánh chở hàng giá rẻ uy tín nhất tại Tp. HCM

 

  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn chu đáo, tận tâm

 

  Luôn nghiên cứu, tìm tòi những mẫu xe ba gác đa dạng với chất lượng cao và chi phí thấp

 

  Là nhà cung cấp thùng xe chất lượng luôn cập nhật những giải pháp và kinh nghiệp mới nhất khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

 

  Đến với Tiến Tài khách hàng sẽ nhận được không chỉ là những sản phẩm tốt mà còn nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tình.v.v.. trong phong cách làm việc của chúng tôi.

 

XE BA BÁNH ĐẠI TIẾN TÀI

Địa chỉ      : Đường Thới Hòa, Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 127 3284

Email        : xebabanhtientai@gmail.com

Website    : www.xebabanhtientai.com

1